1 Providing Website WordPress

รับทำเว็บไซต์ WordPress ออกแบบเว็บไซต์ รองรับมือถือ หลายภาษา เว็บไซต์ขายของ สนับสนุน SEO

Smart. Flexible. Beautiful.

รับทำเว็บไซต์ WordPress เว็บสำเร็จรูป มีความยืดหยุ่นสูง ออกแบบเว็บไซต์ได้สวยงาม รองรับมือถือ หลายภาษา เว็บไซต์ขายของ แบบโอนเงินหรือตัดบัตรเครดิต สนับสนุน SEO เครื่องมือโปรโมทเว็บไซต์ เก็บสถิติเพื่อวิเคราะห์. แล้วการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ดียังไง? WordPress ช่วยในการออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงามคุณสมบัติอันทรงพลังและอิสระในการสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการ WordPress มีทั้งฟรีและไม่มีค่าในเวลาเดียวกัน รูปแบบที่สวยงาม ฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ และไม่มีข้อจำกัดในการนำไปใช้ คุณสามารถสร้างเป็นอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ WordPress จึงมีทั้งความอิสระ และประเมินค่าไม่ได้ในเวลาเดียวกัน

การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ดียังไง?

WordPress ช่วยในการออกแบบที่สวยงามคุณสมบัติอันทรงพลังและอิสระในการสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการ WordPress มีทั้งฟรีและไม่มีค่าในเวลาเดียวกัน รูปแบบที่สวยงาม ฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ และไม่มีข้อจำกัดในการนำไปใช้ คุณสามารถสร้างเป็นอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ WordPress จึงมีทั้งความอิสระ และประเมินค่าไม่ได้ในเวลาเดียวกัน

ได้รับความไว้วางใจ จากเว็บชั้นนำทั่วโลก

39% ของเว็บทั้งหมดใช้งาน WordPress ตั้งแต่เว็บบล็อกส่วนตัว ไปจนถึงเว็บออนไลน์ของสำนักข่าวที่ใหญ่ที่สุด

คุณสมบัติอันทรงพลังของ WordPress

ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด. คุณจะสร้างเว็บไซต์อะไร?

2 customizable design

การออกแบบที่ปรับแต่งได้

3 SEO friendly

เข้ากันได้ดีกับ SEO

4 Mobile Sites support different screen sizes

รองรับขนาดจอต่างๆ

5 high efficiency

ประสิทธิภาพ สูง

6 Manage from anywhere

ดูแลจัดการ ได้จากทุกที่

7 high security

ความปลอดภัยสูง

8 manage media files efficiently

จัดการไฟล์สื่อ อย่างทรงประสิทธิภาพ

9 accessible and easy to use

สามารถเข้าถึงได้ และง่ายต่อการใช้งาน

ขยาย WordPress ด้วยปลั๊กอินมากกว่า 55,000 รายการเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณตอบสนองความต้องการของคุณ เพิ่มร้านค้าออนไลน์แกลเลอรีรายชื่อส่งเมลฟอรัมการวิเคราะห์

การทำเว็บไซต์ของเรา เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้ระบบรองรับการเชื่อมต่อช่องทางการทำการตลาดออนไลน์

facebook Pixel

พิกเซลของ Facebook เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่ช่วยให้คุณสามารถวัดประสิทธิภาพของโฆษณา โดยทำความเข้าใจสิ่งที่ผู้คนดำเนินการบนเว็บไซต์ของคุณ

Messenger

ใกล้กันได้ง่ายยิ่งขึ้น Messenger มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับคนที่คุณชื่นชอบมากยิ่งขึ้น

Google Search Console

เพิ่มประสิทธิภาพใน Google Search เครื่องมือและรายงานของ Search Console ช่วยวัดการเข้าชมและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ใน Search พร้อมช่วยแก้ปัญหาและทำให้เว็บไซต์โดดเด่นในผลการค้นหาของ Google Search

Google Analytics

Google Analytics ช่วยให้คุณได้รับเครื่องมือฟรีที่ต้องใช้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจในที่เดียว คุณจึงตัดสินใจได้ดีขึ้น

Google Optimize

Google Optimize เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ฟรีที่ช่วยให้นักการตลาดออนไลน์และผู้ดูแลเว็บเพิ่มอัตรา Conversion ของผู้เยี่ยมชมและความพึงพอใจของผู้เยี่ยมชมโดยรวมโดยการทดสอบเนื้อหาเว็บไซต์ที่ผสมผสานกันอย่างต่อเนื่อง

Google Tag Manager

Google Tag Manager คือระบบจัดการแท็ก (TMS) ที่ช่วยให้คุณอัปเดตโค้ดติดตามและส่วนย่อยของโค้ดที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมเรียกว่าแท็กในเว็บไซต์หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เมื่อเพิ่มโค้ดเครื่องจัดการแท็กส่วนเล็กๆ ลงในโครงการแล้ว คุณจะใช้ข้อมูลวิเคราะห์และการกำหนดค่าการวัดแท็กได้จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบเว็บได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายจากอินเทอร์เฟซผู้ใช้บนเว็บ