รับทำเว็บไซต์ WordPress ออกแบบเว็บไซต์ รองรับมือถือ หลายภาษา เว็บไซต์ขายของ สนับสนุน SEO

Smart. Flexible. Beautiful.

รับทำเว็บไซต์ WordPress เว็บสำเร็จรูป มีความยืดหยุ่นสูง ออกแบบเว็บไซต์ได้สวยงาม รองรับมือถือ หลายภาษา เว็บไซต์ขายของ แบบโอนเงินหรือตัดบัตรเครดิต สนับสนุน SEO เครื่องมือโปรโมทเว็บไซต์ เก็บสถิติเพื่อวิเคราะห์. แล้วการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ดียังไง? WordPress ช่วยในการออกแบบเว็บไซต์ที่สวยงามคุณสมบัติอันทรงพลังและอิสระในการสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการ WordPress มีทั้งฟรีและไม่มีค่าในเวลาเดียวกัน รูปแบบที่สวยงาม ฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ และไม่มีข้อจำกัดในการนำไปใช้ คุณสามารถสร้างเป็นอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ WordPress จึงมีทั้งความอิสระ และประเมินค่าไม่ได้ในเวลาเดียวกัน

การทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ดียังไง?

WordPress ช่วยในการออกแบบที่สวยงามคุณสมบัติอันทรงพลังและอิสระในการสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการ WordPress มีทั้งฟรีและไม่มีค่าในเวลาเดียวกัน รูปแบบที่สวยงาม ฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพ และไม่มีข้อจำกัดในการนำไปใช้ คุณสามารถสร้างเป็นอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ WordPress จึงมีทั้งความอิสระ และประเมินค่าไม่ได้ในเวลาเดียวกัน

ได้รับความไว้วางใจ จากเว็บชั้นนำทั่วโลก

39% ของเว็บทั้งหมดใช้งาน WordPress ตั้งแต่เว็บบล็อกส่วนตัว ไปจนถึงเว็บออนไลน์ของสำนักข่าวที่ใหญ่ที่สุด

คุณสมบัติอันทรงพลังของ WordPress

ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด. คุณจะสร้างเว็บไซต์อะไร?

การออกแบบที่ปรับแต่งได้

เข้ากันได้ดีกับ SEO

Mobile Sites รองรับขนาดจอต่างๆ

ประสิทธิภาพ สูง

ดูแลจัดการ ได้จากทุกที่

ความปลอดภัย สูง

จัดการไฟล์สื่อ อย่างทรงประสิทธิภาพ

สามารถเข้าถึงได้ และง่ายต่อการใช้งาน

ขยาย WordPress ด้วยปลั๊กอินมากกว่า 55,000 รายการเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณตอบสนองความต้องการของคุณ เพิ่มร้านค้าออนไลน์แกลเลอรีรายชื่อส่งเมลฟอรัมการวิเคราะห์

การทำเว็บไซต์ของเรา เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้ระบบรองรับการเชื่อมต่อช่องทางการทำการตลาดออนไลน์

facebook Pixel

พิกเซลของ Facebook เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่ช่วยให้คุณสามารถวัดประสิทธิภาพของโฆษณา โดยทำความเข้าใจสิ่งที่ผู้คนดำเนินการบนเว็บไซต์ของคุณ

Messenger

ใกล้กันได้ง่ายยิ่งขึ้น Messenger มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับคนที่คุณชื่นชอบมากยิ่งขึ้น

Google Search Console

เพิ่มประสิทธิภาพใน Google Search เครื่องมือและรายงานของ Search Console ช่วยวัดการเข้าชมและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ใน Search พร้อมช่วยแก้ปัญหาและทำให้เว็บไซต์โดดเด่นในผลการค้นหาของ Google Search

Google Analytics

Google Analytics ช่วยให้คุณได้รับเครื่องมือฟรีที่ต้องใช้เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจในที่เดียว คุณจึงตัดสินใจได้ดีขึ้น

Google Optimize

Google Optimize เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ฟรีที่ช่วยให้นักการตลาดออนไลน์และผู้ดูแลเว็บเพิ่มอัตรา Conversion ของผู้เยี่ยมชมและความพึงพอใจของผู้เยี่ยมชมโดยรวมโดยการทดสอบเนื้อหาเว็บไซต์ที่ผสมผสานกันอย่างต่อเนื่อง

Google Tag Manager

Google Tag Manager คือระบบจัดการแท็ก (TMS) ที่ช่วยให้คุณอัปเดตโค้ดติดตามและส่วนย่อยของโค้ดที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมเรียกว่าแท็กในเว็บไซต์หรือแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เมื่อเพิ่มโค้ดเครื่องจัดการแท็กส่วนเล็กๆ ลงในโครงการแล้ว คุณจะใช้ข้อมูลวิเคราะห์และการกำหนดค่าการวัดแท็กได้จากอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบเว็บได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายจากอินเทอร์เฟซผู้ใช้บนเว็บ